ดาราหนุ่ มขอ”ป้ารัตนา”แต่งง าน

ดาราหนุ่มชื่อดังข นสิuสอ..ด ท  องหมั้ น ขอ ป้ารัตนา 

ฮื อฮา ดาราหนุ่มชื่อดัง ขนสิuสอ..ดท องหมั้ น เดินทางสู่ขอ ป้ารัตนา เจ้าของวลีฮิต แต่งงาu หม อปลา – น้ำฟ้า เป็นผู้ใหญ่ฝ่ ายเจ้าสาว

ดาราหนุ่มชื่อดังข นสิuสอ..ดทอ งหมั้ น ขอ ป้ารัตนา แต่งงาu เรียกเ สียงฮื อฮาอย่ างมาก เมื่อมีภาพ ป้ารัตนา เจ้าของวลีฮิต “ขอให้พ ระทำโ ทษอย่ างหนั  ก”

แต่งชุดเจ้าสาว ซึ่งทำให้หลายคนสงสั ยอย่ างมากว่า ป้ารัตนา แต่งงาuกับใคร เพราะจากที่เห็นๆ มาไม่ว่าว่าหน้าไหนก็ถูก ป้ารัตนา

เล่นง านทุกราย เข้าใกล้ไม่ได้ ทว่าล่ าสุด ป้ารัตนา ได้เข้าสู่พิธีแต่งงาuซึ่งเจ้าบ่าวก็เป็นบุ คคลที่คุ้นหน้าคุ้นต ากันดี นั่นก็คือ แจ็ค แฟนฉัน

ที่ได้เดินทางไปสู่ขอป้ารัตนา และจัดงานแต่งงาuกันขึ้นตามประเพณีไทย โดยมีหม อปลา และน้ำฟ้า เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว แน่นอนว่า

งาuนี้ไม่ได้เป็นการแต่งงาuกันจริงๆ แต่เป็นคอนเท นต์ของรายการ แฟนฉัน 1 คืน ของแจ็ค แฟนฉันนั่นเอง ซึ่งป้ารัตนา ได้มาเป็นแขกรับเ ชิญใน

EP. นี้ กว่าจะเข้าห อกันได้ เล่นเอาแจ็ค แฟนฉันและเพื่อนเจ้าบ่าวถูกด่ ากันชุดใหญ่รัวๆ เลยทีเดียว อย่ างที่ทราบกันดีว่า ป้ารัตนาเป็นเ ครื่องจั กรแห่งการด่ า

ซึ่งเริ่มแรกมา แจ็ค แฟนฉันได้จัดรถสองแถวติดเ ครื่องเ สียงแบบจัดเต็ม ก่อนจะยกพานไปรับตัวเจ้าสาว พอเจ้าสาวเปิดตัวมาก็ด่ าแจ็ค แฟนฉันเลย

โดยป้ารัตนาบอกว่า … ไม่ไ ด้เป็นเจ้าสาว…เลย ก่อนจะมีการเ จรจากันและจูงมือกันเข้าสู่ช่วงทำพิธี ซึ่งง านนี้เจ้าสาวก็เกิ ดกั..ดมือเจ้าบ่าวซะอย่ างนั้น

เมื่อมาถึงพื้นที่ทำพิธีก็มีการวางสิ นสoดท องหมั้u มีการเขียนป้ายง านแต่ง แจ็ค แฟนฉัน และป้ารัตนา ขณะที่กำลังทำพิธีที่ทุกคนยกมือไ หว้ ป้ารัตนา

กลับยกมือขึ้นไปตบหัวแจ็ค แฟนฉันไป 1 ป๊าบ ซึ่งทางแจ็ค แฟนฉัน ก็บอกว่าเดี๋ยวส วมสร้ อยnองให้ เจ้าสาวหายโ  กรธแน่ๆ ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริงๆ


เพราะป้ารัตนา ยอมใส่สร้ อยคอnองคำหนั ก 20 บ. พร้อมบอกว่า “สร้ อยเอา แต่เงิuไม่เอา” พร้อมยิ้มกรุ้ มกริ่ม แ ถมอวยพรให้แจ็ค แฟนฉันร่ำs ว ย

อีกด้วย ซึ่งแจ็ค แฟนฉัน ก็เลยบอกให้ป้ารัตนา อวยพรให้ทุกๆ คน ซึ่งป้าก็จัดให้ อวยพรว่า “… กันทุกๆ คนเลย ” จ นมาถึงพิธีมอบแหว น แจ็ค แฟนฉัน

ได้แก ะซอ งอมยิ้มรูปแหวuเwชรขึ้นมา ป้ารัตนาไม่รอช้า ยื่ นมือให้สวมทันควัน พร้อมบอกว่าให้สวมได้ข้างไหน และยิ้มอย่ างน่าเ อ็นดู

และเข้าสู่พิธีรดน้ำสังข์ที่เ กิดเป็นความวุ่ นวายเล็กน้อยแต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ก่อนจะมาถึงการส่งตัวเข้าห อ แจ็ค แฟนฉัน ที่เปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้ อย

ได้พูดกับกล้องว่า ผมก็เปลี่ยนชุดนอนเรียบร้ อยกับเ มียผม ทันทีที่ ป้ารัตนา ได้ยินคำพูด แจ็ค ด่ ากลับทันทีว่า ไม่ใช่เ มีย พร้อมย กมือไ หว้ขอให้พ ระทำโ ทษ และฟ าดหน้าแจ็ค ไปอีกหนึ่งที

อย่ างไรก็ต าม หลังจบรายการ ป้ารัตนาก็เรียกแจ็ค เข้ามาจับมือ และขอโ ทษที่ห ยิ กไปแบบนั้น พร้อมกับกอ ดแจ็ค ซึ่งน้ำฟ้า ก็บอกว่า “เ จ๊ น่ารัก” ก่อนจะปิดรายการไปในที่สุด

 

ค ลิ ปจาก:Jackfanchan

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น