อ้น ศรีพรรณ เผยสาเ หตุแต กหั ก นุ้ย

อ้น ศรีพรรณ เผยสาเ หตุแต กหั ก นุ้ย สุจิรา เพื่อนสนิท แท้จริงไม่ใช่เรื่องธุรกิ จ

อ้น ศรีพรรณ เปิดใจกล างรายการแ ฉ สาเ หตุแต ก หั กเพื่อนสนิท นุ้ย สุจิรา มาจากสาเ หตุอะไรกันแน่ ลั่ นชัดไม่ใช่เรื่องธุรกิ จ

เรียกว่าเป็นประเด็ นที่หลายคนต่ างสงสัยกับการแต กหั กกันของ 2 พิธีกร – ดาราชื่อดังของวงการบันเทิง อ้น ศรีพรรณ – นุ้ย สุจิรา

ล่ าสุดทาง มดดำ คชาภา ได้ถามตรงๆในรายการแ ฉ  ถึงประเ ด็นนี้ว่า… อ้น กล่ าวว่า เอางี้ ที่ไม่ได้พูดมาทั้งหมด อยู่ดีๆ จะมานั่งอธิบาย

เรื่องมั นไม่ใช่เรื่องใหญ่ เป็นเรื่องตรงนี้ 4-5 คนที่รู้ ที่จะพูดคือพู ดเรื่องที่ไม่จริงก่อน มีเwจหนึ่งไปลง ได้อ่านแล้ว ทุกพารากร าฟ

ไม่ได้ตรงกับความจริง มันมีบิ ดเ  บือน มันมีจริงแต่ไม่ได้จริงในเ หตุการณ์ถามว่าอะไรที่มันไม่จริง อ้น ตอบว่า คือ ตีกันเพราะธุรกิ จ เราไม่ได้เอาเงิ นมาลงทุuทำธุsกิจ

เราไม่ได้แต กกันอย่ างที่พูดใช่สิพี่น้องยังตีกันเพราะทำธุรกิ จเลย เพื่อนกันก็ตีกัน อย่ าเอาไปเม้ าธ์ประเด็ นนี้ ไม่ได้ทำธุรกิ จด้วยกัน

อ้นเป็นคนแนะนำน้องเขาให้รู้จักพี่หน่อย เจ้าของแ บรนด์ปนันชิต า เพราะวันหนึ่งที่เขาอย ากคุยกับเราเขาอย ากทำธุรกิ จ เขามีปัญห าเรื่องดีลเ ลอร์หรือ

อะไรไม่รู้ ก็ปรึ กษาพี่หน่อยสิ เราก็ทำไม่เป็น ก็เอาเ บอร์ไปคุย รายละเอียดตรงนั้นอ้นไม่รู้ คุยเสร็จปั๊บเขาก็ได้มาเป็นพ รีเซ็ นเต อร์ผลิ ตภั..ณฑ์ในปนันชิต า

เราไม่รู้รายละเอียดคุยอะไร เราเพิ่งมารู้ทีหลัง รายละเอียดตั้งแต่คุยกับพี่หน่อย มีปัญห า อะไร ควรให้เขามานั่งตรงนี้แล้วพูดพร้อมกัน

เราไม่ควรพูดคนเดียวแล้วพูดต่อๆกันไป การเขียนในเwจนั่นก็เ กิดจากการแปล งส าร เพราะไม่รู้จริงว่าเรื่องจริงเป็นยังไง แ ฟร์ที่สุดคือคุยทั้งสองฝ่ าย

คุยอันนี้ซั กค้ านกัน แย้ งกัน แต่มันเลยเ ถิดไปแล้วไง วันนี้จะมาพูดรายละเอียดมันก็ไม่สมควร เราจะออกมาพูดสามคน เราคุยกันแล้วกับพี่หน่อย

ต่อเมื่อเราได้ยินเรื่องที่ไม่เป็นความจริง เราถึงจะมาอธิบาย แต่จะให้เรามาแจ กแจงไม่จำเป็น ไม่มีใครได้ประโยชน์
มดดำ ถามว่าเ กิดจากข่าวแห กโ ค้งที่ทำกันอยู่

อ้นประก าศตัวล าออก อ้น กล่ าวว่า ไม่ได้ประก าศโทรไปคิ วไม่ได้แล้ว ไม่ใช่ประก าศฉันไม่ทำแล้ว สะบั ดปุ๊บ ไม่ต้องยีให้เรื่องใหญ่ เรื่องมันเ ล็ก

ถามว่าโอกาสจะกลับมาเป็นเพื่อนมีไหมเมื่อก่อนสนิ ทมากตอนนี้มองหน้ากันติ ดไหม อ้น กล่ าวว่า ก็มองได้ ฉันก็มองได้ แต่เราไม่เคยเจอกัน ก็อาจจะมี

(ทำหน้าไม่ถูก ทำเ สียงตะกุกตะกัก) ธ รรมช าติคน ทำหน้ าไม่ถูก จะให้พูดว่าไม่เป็นไร ทุกอย่ างเรียบเนียนเลย มันก็ต้องมีบ้างปกติ กล้ามเนื้oต า กล้ ามเนื้oขมับ

ถามว่าเมื่อไม่ได้ทำธุรกิ จด้วยกันแล้วอะไรทำให้แต กหั ก อ้น กล่ าวว่า ทัศนคติมันไม่ตรงกัน เราบอกเรื่องนี้มันไม่ควรนะ อันนี้เป็นเรา เราไม่ทำ

แต่ถ้าอีกฝ่ ายบอกนี่มันโอกาสเขา  เขาทำได้ แล้วเราจะไปต่อกันยังไง ทุกคนมีความคิดของตัวเอง โตแล้ว เราจะมาสอนกันได้ไหม อันนี้ม ารย าทนะ ควรไม่ค วร เป็นเรื่องของปัจเ จก ไม่ได้ตีกันเ กี่ยวกับธุรกิ จเลย เรื่องมันเล็กมาก

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น