เปิดโ ฉมหน้าภรรย า “ทนายตั้ม”

เปิดโ ฉมหน้า ภรรย า “ทนายตั้ม” ที่ไม่เคยเปิดเ ผย 

เปิดโ ฉมหน้า ภรรย าผู้ครองหัวใ จ “ทนายตั้ม” หลังเปิดตัวเป็นที่แรก ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมเล่ าความลั บหม ดเปลือ ก

เรียกว่ากลายเป็นทนายที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสี ยงของประเทศไทยมากๆ สำหรับ “ทน ายตั้ม ษิทรา เ บี้ยบังเ กิด” ที่เขามักจะเข้ามา

ให้ความช่วยเ หลือในค ดีต่ างๆ เพื่อหาความเป็นธ รรมให้กับลู กความอยู่เสมอ จ นเรียกว่าเขาเป็นหนึ่งในทนายที่มีชื่อเ สียง

ในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ล่ าสุด ทนายตั้ม ษิทรา เ บี้ยบังเ กิด ได้ออกมาเปิดใจในรายการ Z Story Z Holiday พร้อมค วงภรรย าสุดสวย “คุณเดือน” ออกมาเปิดตัวเป็นที่แรก เปิดตัวคุณเดือน ภรรย าของทนายตั้ม เรียกว่าไม่เคยได้ออกทีวีที่ไหนมาก่อนเลย

คุณเดือน : ไม่เคยเลยค่ะ ที่นี่ที่แรก ทั้งคู่ไปเจอกันได้อย่ างไร?

คุณเดือน : เป็นง านประก วดนพมาศ เขาไปดูพี่เขา เราไปดูเพื่อนเราประก วด ก็เลยไปเจอกัน แล้วพี่ตั้มก็เหมือนปิ๊งเพื่อนเรา ไม่ได้ปิ๊งเรานะ

ทีนี้เพื่อนเราเขามีแฟนอยู่แล้ว เราก็เลยบอกว่าพี่ตั้ม ไม่เป็นไรนะอย่ าเ สียใจ เขาก็ขับรถออกไป แล้วจู่ๆ เขาก็วนกลับมา บอกขอเ บอร์เราหน่อย

เราก็งง จะคุยเรื่องอะไรคะพี่ พี่เขาก็บอกว่า คุยเรื่องเพื่อนเรานั่นแหละ แต่จากที่เขาโทรมาสรุปก็คือไม่มีเรื่องเพื่อนเลยค่ะ แล้วตอนหลังมาถามเขา

เขาก็บอกว่า น่ารักอยู่แล้วทั้งสองคน แต่พออีกคนไม่ได้แล้วเราไปใส่ใจเขา เขาก็เลยประทั บใจ ซึ่งตอนนั้นอยู่ ม.5 ส่วนพี่ตั้มอยู่มหาวิทย าลั ยปี 1 ห่ างกัน 2 ปี คบกันมาตอนนี้ก็เข้าปีที่ 25 แล้วค่ะ

ประเด็ นความฮอตของทนายตั้ม สาวๆ เข้าหาเยอะมาก รู้ไหมเรื่องนี้?

คุณเดือน : รู้เป็นบางเรื่องค่ะ บางทีก็มีผู้หวังดีส่งมาส่วนตัวเลยก็มี เหมือนจะทำให้เรามีป ากเ สียงกันเอง หรือส่งรูปเขาถ่ายคู่กับผู้หญิงที่เป็นแนวที่เราน่าจะหึ ง อึ๋มๆ อะไรแบบนี้

ทนายตั้ม : จริงๆ แล้วคือเรามีแฟนคลับตั้งแต่ทำคดีลoตเ ตoรี่ 30 ล้  าน แล้วก็มีแฟนคลับที่เป็นผู้หญิงค่อนข้างจะเยอะ แต่เราก็แค่คุยธ รรมดา ไม่ได้คิดอะไร แล้วใครที่มาขอถ่ายรูป ผมก็ให้ถ่ายด้วยตลอ ด

คุณเดือน : แต่ประเ ด็นคือเขาแต่งแบบนั้น แล้วหน้าเธอดูมีความสุ ขมาก แล้วเคยมีสงกรานต์อยู่ปีหนึ่ง เขาใส่เสื้อทนายความ เป็นเสื้อขาว รอยลิปสติ กเต็มเสื้อ เต็มคอเลยค่ะ ตกใจมากเลย แต่พอเขาเอารูปมาให้ดู ปร ากฏว่าเป็นคุณป้า คุณย ายแม่ยกของเขา

มีอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้คุณเดือนของขึ้น คือเรื่องอะไร?

คุณเดือน : ก็โ  กรธทุกเรื่องนะคะ ถ้าจับได้ มียึ ดโทรศัพท์อะไรกันก็มีค่ะ

ทนายตั้ม : ก็มีใครไม่รู้ส่งข้อความมาทางอินสต าแ กรม แล้วเขาถือโทรศัพท์เราอยู่พอดี

คุณเดือน : เราก็โ พสต์เ ฟสบุ๊คเลยว่าไม่ให้ใช้โทรศัพท์แล้ว เขาก็เห็นว่าเราโ  กรธ เขาก็วิ่งห นี เราก็วิ่งต ามเลยแล้วก็นั่งทับเลย ทับเพื่อให้หยุด แล้วเ ค้นเอาความจริง

ทนายตั้ม : อันนั้นคือโ ดนหนั กสุดแล้ว หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรแล้ว เพราะว่าเ มียเก็บโทรศัพท์หม ด
ทนายตั้มชอบไหมมีภรรย าสุดสวยไปไหนด้วยตลอ ด?

ทนายตั้ม : ดีใจครับ ถ้าถามว่ากลั วเ มียไหม ก็จะตอบว่ากลั วครับ ถ้าเกิ ดเราทำอะไรผิ ดเราก็กลั ว แต่ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิ ดก็ไม่กลั ว อย่ างตอนนี้ก็ไม่กลั วเลยครับ

หลายๆ ค ดีที่ทนายตั้มไปทำ มีความอันตร  าย มีความเ สี่ยง ตัวของคุณเดือนกลั วไหม?

คุณเดือน : กลั วค่ะ เขาเป็นคนไม่เคยแสดงความอ่อนแอให้ครอบครัวเห็น แต่เราจะเ ชื่อใจเขาว่าค ดีที่เขาทำมันเห ม าะสมสำหรับเขา เราก็อยู่ตรงนี้คอยเป็นกำลังใจให้เขา ให้เขาทำในสิ่งที่เขาอย ากทำให้เต็มที่ ไม่ต้องห่ วงเรา

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น