ให้กำลังใ จ นักร้ องสาวชื่อดัง

สวัสดีค่ะswasdii จะพาทุกคนไปดูเรื่องร าวของสาวคนนี้กันค่ะ ซึ่งต้องบอกเลยล่ะค่ะว่าเธอนั้นมีความสาม ารถอย่ างมากมายเลยทีเดียวล่ะค่ะ

ซึ่งยอมรับเลยล่ะค่ะว่า ทุกคนให้ความสนใจเธอคนนี้มากเลยทีเดียว และครั้งนี้ทุกคน ต้องมาให้กำลังใ จเธอแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าเธอนั้น

กำลังเจอกับปั ญหาที่ทำให้ทุกคนนั้น ต้องส่งกำลังใ จให้รั ว ๆ เลยทีเดียว หล ากหลายคนน่าจะรู้จักสาวสวยคนนี้กันดีเลยใช่ไหมล่ะคะ

เพราะว่าความสาม ารถของเธอนั้น สุดยอ ดมากเลย และเรื่องร าวที่ทุกคนเป็นห่ วงเธออย่ างมากเลยนั้นก็คือเรื่องร าวของสุ ขภาพร่ างกาย

ของเธอนั้นเองค่ะ ต้องบอกเลยล่ะค่ะว่า คนที่ติดต ามและชื่นชอบร ายการดังอย่ างรายการเดอะว อยซ์ไทยแ ลนด์
จะต้องรู้จักเธอคนนี้อย่ างมากแน่นอน

เพราะว่าเธอคือหนึ่งในสาวที่มีเสียงร้ องที่ทร งพ ลังอย่ างมากเลยล่ะค่ะ โดยเมื่อปี 2532 เธอเคยเป็น

แ ชมป์การแ ข่งขั นร้ องเพลง สย ามกลก าร มาก่อนด้วยล่ะค่ะ

ก่อนจะเข้ามาแ ข่งขั นในรายการเดอะว อยซ์ไทยแ ลนด์ปีที่ 4 อยู่ในที มของ ก้อง สหรัถ ก่อนที่เธอจะคว้ ารองชนะเลิศมาครอบคร องได้อย่ างสำเร็จ

ไม่ธ รรมดาเลยนะคะเนี่ย ต้องบอกเลยละ่ค่ะว่าความสาม ารถของเธอคนนี้ไม่ธ รรมดาเลยจริง ๆ เพราะว่าหลังจ ากที่เธอแข่ งขันร ายการสย ามกลก ารแล้วนั้น

เธอมีโอกาสได้ร้ องเพลง กับนักร้ องชื่อดังมากมาย และเคยทำเพลงกับทางค่ ายแ กรมมี่มาก่อนด้วยล่ะค่ะ เป็นแนวเพลงที่มีกลิ่นอ ายของความอินเ ตอร์

อยู่อย่ างมากเลยทีเดียว และโ ดดเด่นมาก ๆ เลยล่ะค่ะ หลังจ ากนั้นมาชื่อเ สียงของเธอก็ลดน้อยลง และไม่ค่อยมีง านเหมือนแต่ก่อน

เธออย ากทำให้ลูกชายของเธอ มีความภ าคภูมิใ จในตัวเธอและได้เห็นเธอร้ องเพลง และเธออย ากที่จะมีบ้านเป็นของตัวเองเลยตั ดสินใจ

มาแ ข่งขันร้ องเพลงอีกครั้ง เรียกได้เลยล่ะค่ะว่าหลังจ ากที่ทุกคนเห็นการปร ากฏตัวของเธอ ทุกคนจำเธอได้ และมีความชื่นชอบ

ในการร้ องเพลงของเธอมาก ๆ เพราะว่าเธอมีเ ทคนิคการร้ องเพลงที่ดีมากเลยทีเดียว ปัจจุบัน หลาย ๆ คนน่าจะไม่ค่อยได้เห็นเธอ

ผ่านหน้าจอทีวีสั กเท่าไหร่แล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่าตอนนี้เธอนั้นกำลังรั กษาตัวอยู่นั้นเองจร้า เพราะว่าตอนนี้เธอเป็นมะเ-ร็ง

ซึ่งเป็นตัวที่ดูจะดุที่สุ ดเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะว่าเป็นตัวที่ไม่ได้เ กิดจ ากฮ อร์โ มน ก-ssมพั นธุ์ หรืออาห ารการกิน
แต่เ กิดจากสภ าวะของรูปร่ างที่หนั กเกินไป

กับวิต ามิน อาห ารเสริมต่ าง ๆ ที่เธอท านมาตลอ ดชีวิ ต สิ่งที่เธอทำได้ตอนนี้คือการรั กษาต ามอาก ารไปเรื่อย ๆ และง ดเหล่ าวิต ามินและอาห ารเ สริม

อาห ารที่รับประท านต้องมีการปรุ งสุ กทุกอย่ างเลยล่ะค่ะ ผลไม้ทุกอย่ างต้องเป็นเ ปลือกหนา ห้ ามกินของส ดและของหมั กตลอ ดชีวิ ตอีกด้วยล่ะค่ะ ซึ่งตอนนี้กำลังใ จของเธอดีมาก ๆ เลยทีเดียว

เป็นอย่ างไรกันบ้างคะ สำหรับเรื่องร าวของสาวคนนี้ ยอมรับเลยล่ะค่ะว่าความสาม ารถของเธอ ถูกพูดถึงอย่ างเสมอ

และขอเป็นกำลังใ จให้นะคะ เ ชื่อว่าหลาย ๆ คนที่ติดต ามผลง านของเธอนั้น จะต้องอย ากที่จะได้ยินเ สียงร้ องของเธอคนนี้อีกอย่ างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

เรียบเรียงโดย:GalaxyA

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น