วงในเ ฉลยเเล้ว

วงในเ ฉลยเเล้ว ป ม “นักข่าวสาว” ร่ำไ ห้ หลังโ ดนพ ระเอกด่ า สรุปง านนี้ค ดีพลิ ก

ต้องบอกว่าล่ าสุด วงในเ ฉลยเเล้ว ป ม “นักข่ าวสาว” ร้ องไ ห้โฮ หลังโ ดนพ ระเอกดัง ด่ ากล างลานจอ ดรถ สรุปง านนี้ค ดีพ ลิก

เรียกได้ว่าเป็นประเ ด็นที่ร้ อนระ อุในโลกโ ซเชียล เมื่อ 2 นักข่าวอย่ าง “บ๊ะจ่าง” และ “หมิว ทีวีพูล” นั้นได้ออกมาไลฟ์ส ดผ่านเ พจ ทีวีพูล

โดยเธอนั้นได้เล่ าถึงเรื่องที่ไปสัมภ าษณ์พ ระเอกร ายหนึ่งในง านอ ีเ วนต์ ถึงความสัมพั นธ์ของพ ระเอกหนุ่มกับหญิงสาวคนหนึ่ง ที่มีรูปหลุ ดที่กำลังโ ด่งดังในขณะนี้

โดยหลังการสัมภ าษณ์เธอกำลังจะกลับและบังเอิญเจอพ ระเอกอีกครั้ง ที่ลานจอ ดรถ เธอนั้นจึงได้เข้าไปทักทายโดยเธอยกมือไ หว้บอกว่าสวัสดีค่ะ

และขอถ่ายรูปด้วยเนื่องจากตนเองก็เป็นแฟนคลั บพ ระเอกดังมานาน เเต่ทว่ากลับเจอคำด่าว่า “ถามเหี้-นะ” ซึ่งทำ “หมิว ทีวีพูล”

ปล่อยโ ฮกล างไลฟ์ส ด หลังผิ ดหวังเนื่องจากเคยปลื้มพ ระเอกดัง โดย “หมิว ทีวีพูล” นั้นได้กล่ าวต่อว่า “ตอนนั้นที่ได้ยินคิดว่าของเพียบนะ

คิดในทางปกป้ องเขา แต่พอพูดว่าขอถ่ายรูปได้มั้ย เขาก็ตะโ กนว่า “เหี้-นะ” เ สียงดังก้องมาก “บ๊ะจ่าง” เล่าต่อว่า ตอนนั้นก็กำลังจะเดินมา

ที่รถแล้วถามกันว่าได้ยินเหมือนกันมั้ย ก็มีนักข่ าวช่ องหนึ่งถามว่า “น้องๆ ได้ยินเหมือนกันมั้ย” “หมิว ทีวีพูล” กล่ าวต่อว่า ตอนนั้นตัวเองพูดไปว่าเขา

น่าจะพูดว่าของเพียบนะ แต่พี่นักข่าวคนนั้นบอกว่า “พี่ว่าไม่นะ เหี้-น่ะแหละ” “หมิว” เลยตอบว่า “เออ เหี้-พี่ เขาว่าหนูเหี้-ที่ไปถามเขาแบบนั้น”

ก่อนจะร้ องไ ห้หนั กและบอกว่าไม่สมควรพูดแบบนี้ บ๊ะจ่างบอกว่า ไม่ใช่แค่เรา 2 คนที่ได้ยิน นักข่ าวตรงนั้นได้ยินกันพรึ่บ มีตั้ง 3-4 ช่ อง

เ สียความรู้สึก เราทำอะไรผิ ด ที่ผ่านมาเวลาเขามีข่ าวไม่ดีก่อนหน้านั้นเราก็ปกป้ องเขาด้วยความชอบ อีกทั้งยังเป็นคนบ้านเดียวกัน

แต่พอเจอต่อหน้าไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้ เ สียความรู้สึกมาก” ต้องบอกว่าล่ าสุด วงในเ ฉลยเเล้ว ป ม “นักข่ าวสาว” ร้ องไ ห้โฮ หลังโ ดนพ ระเอกดัง

ด่ ากล างลานจอ ดรถ สรุปง านนี้ค ดีพลิ ก  โดยผู้ใช้ทวิ ตเ ตอร์รายหนึ่งได้ออกชี้เเจ งประเ ด็นร้ อนดังกล่ าวว่า พ ระเอกดัง ไม่ได้ด่าแต่อย่ างใด

ซึ่งเธอนั้นได้ระบุข้อความว่า “เรื่องนักข่ าวสาวอั ดคลิ ปร่ำไ ห้ บอกช็oก เพราะเจอพ ระเอกหนุ่มชื่อดังด่ าคำว่าเหี้-กล างลานจอ ดรถ

ล่ าสุดค ดีพลิ กค่ะ เพราะรุ่นน้องนี่ ไปถามกับทีมผจก.พ ระเอกมา ยืนยันเขาพูดไปว่าของเพียบนะ เพราะนักข่ าวถือของพะรุงพะรั ง

ยังงงอยู่ว่าตอนแรกขอถ่ายรูปแต่ก็ยังไม่เห็นเข้ามาถ่าย” ทั้งนี้ความจริงจะเป็นอย่ างไร ต้องรอพ ระเอกหนุ่มมาชี้แ จงอีกครั้ง หากมีความอั พเดทคื บหน้า ทีมข่ าวจะรีบนำเสนอทันที

ขอบคุณ:เ พจ ทีวีพูล

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น