น้องเวฟ-พี่พร

“น้องเวฟ” แสดงตัวเ ห่อไม่เบา หลังภรรย า “พี่พร” ล่ าสุดหน้าเ หมือนหน้าลู กครึ่ง

ต้องบอกว่าล่ าสุดทางด้าน “น้องเวฟ” ก็ได้โwสต์เ ฟซบุ๊กแสดงตัวเ ห่อเ มียไม่เบา หลัง “พี่พร” คู่รักต่ างวั ย ศั ล ย ก s s ม จ นเหมือนหน้าลู กครึ่ง

ต้องบอกว่ากำลังโ ด่งดังเเละเป็นที่ฮื อฮาในโ ลกโ ซเ ชียล เมื่อโ ลกออนไ ลน์ นั้นได้แ ชร์เรื่องร าวของคู่รักต่ างวั ยที่กำลังโ ด่งดังใน ติ๊ กต๊ อก

น้องเวฟ-พี่พร

โดยมีชื่อว่า “น้องเวฟ” ชายหนุ่ม อ ายุ 17 ปี และ “พี่พร” ฝ่ ายหญิงอ ายุ 58 ปี โดยคู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโ ซเ ชียล เนื่องจ ากมีอ ายุห่ างกันมากถึง 41 ปีเลยทีเดียว

เเละปัจจุบัน “น้องเวฟ-พี่พร” ก็ได้คบหาดูใ จกันมาได้ 11 เดือนแล้ว โดยหลังจ ากทั้งคู่เปิดตัวนั้นก็เป็นกระเเ สวิwากษ์วิจาsณ์ของสังค ม

บ้างก็ถูกชื่นชมในความรักที่น่าอบอุ่น ในขณะก็มีอีกฝ่ ายวิจาsณ์ว่าอ ายุห่ างกันเกินไป อาจคบกันได้ไม่ยื ดย าว
เเละในเวลาต่อมา

ปั งไม่ไ หวเมื่อ “พี่พร” คู่รักต่ างวั ย ไม่หยุ ดสวย หลังศั ล ย ก s s ม จมูก ขึ้นเ ขียงต่อ ศั ล ย ก s s ม ต า สองชั้นเพิ่ม โดย “ประจักษ์ชัย”

ก็ได้โwสต์ภาพล่ าสุดหลัง “พี่พร” คู่รักต่ างวั ย ทำต า เเละระบุข้อความว่า “พี่พรคู่รักต่ างวั ย  ขึ้นเ ขี ย งต่อ รอบนี้ต้องสวยเ ป๊ะเ วอร์

วั ย58ต้องเหมือนสาว38 เด้อ…ขอบคุณวีเเ-คร์ค ลิ นิ ค พัทย า…โดยหม อแพรว” เเละล่ าสุด “น้องเวฟ” แสดงตัวเ ห่อเ มียไม่เบา หลัง “พี่พร” คู่รักต่ างวั ย

ศั ล ย ก s s ม จ นเหมือนหน้าลู กครึ่ ง โดยง านนี้ “น้องเวฟ” ก็ได้โwสต์ภาพล่ าสุด “พี่พร” ผ่านเ ฟซบุ๊ กส่วนตัว หลังหน้าเริ่มเข้าที่

โดยได้โwสต์ระบุข้อความเป็นรูปอ ิโ-มจิหน้ายิ้มเเละหัวใ จ บอกเลยง านนี้เหมือนได้แฟนใหม่ เพราะไ ฉไ ลกว่าเดิมนั่นเองจ้า

น้องเวฟ-พี่พร

พี่พร

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น