พิมรี่พาย

พิมรี่พาย สร้ างบ้านใหม่ ให้คนเก็บของเก่ า

ยังคงเป็นกระแ สที่มีคนติดต ามกันมาก เรียกได้ว่าเป็นแม่ค้ าออนไ ลน์ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่ างแน่นอนซึ่งเธอนั้นออกมาทำความดีอีกแล้ว

จ นคนดูถึงกับเก็บอาก ารไม่อยู่ สำหรับ พิมรี่พาย ที่ล่ าสุดทางช่องยูทู บ พิมรี่พาย ได้เ ผยวิดีโอ ความสุ ขระหว่างทาง เ ผยเรื่องร าวระหว่างทางที่บังเอิญไปเจอสองพี่น้องคนเก็บของเก่ า

คือ พี่ตี๋ พี่อ๋อง ที่แต่ละวันต้องเดินไกลนับ 10 กิโ ลเมตร เพื่อหาของเก่ากลับไปที่บ้าน ซึ่งจะมีพี่เ ฟ้อมาซื้-อของเก่าที่บ้าน โดยพี่เ ฟ้อเล่ าว่า พี่ตี๋จะเป็นคนไม่ค่อยพูด

เจอหน้าก็จะยิ้มตลอ ด ได้เ งินไปก็ยิ้ม แ กจะชอบเงิ นแ บงก์ 20 บ าท สมมติข-ายของได้หลายร้ อย ถ้าให้แ บงก์ร้ อยแ กจะรู้สึ กเหมือนได้น้อย

แต่ถ้าได้แ บงก์ 20 บ าทจะยิ้มเลย หลังจากนั้น พิมรี่พาย เดินทางไปที่บ้านของทั้งคู่ ได้พบกับคุณแม่ และพี่เสิร์ฐ พี่ชายคนโต

รวมถึงได้ทราบข้อมู ลจากเจ้าของที่ดิ นว่า สามพี่น้องไม่สบายเ กี่ยวกับความคิด จึงไม่ค่อยพูดจามากนัก
ได้ถามอ ายุของทั้ง 4 คน

ปร ากฏว่าไม่มีใครจำอ ายุได้เลย ลืมกันหม ด และเมื่อขึ้นไปสำร วจบนบ้าน พบว่ามีสภ าพเก่ามาก พื้นไม้บนบ้านเริ่มกร่ อน

กระทั่ ง พิมรี่พาย ออกป ากให้บ้านหลังใหม่ แม่ถึงกับยิ้มแ ก้มป ริขึ้นมาทันที จากนั้นพิมรี่พายรีบจัดการโทร
สั่งทุกอย่ างเ สร็จส รรพ

จากนั้นพักผ่ อนรอวันรุ่งขึ้น มีรถข นบ้านสำเร็จมาตั้งปลู กที่หน้าบ้านไม้หลังเดิม โดยพิมรี่พายได้บอกให้ใช้บ้านหลังเดิมเป็นที่เก็บขย ะของเก่ า

ส่วนบ้านหลังใหม่เอาไว้นอนพักผ่ อนกาย า ทั้ง 4 แม่บุ ตรใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุ ข ขณะเดียวกันได้ซื้-อรถเ ข็นคันใหม่

สำหรับเก็บของเก่าให้ด้วย สุดท้ ายเมื่อทุกอย่ างเสร็จเรียบร้ อย พิมรี่พายถึงเวลาชำร ะค่ าใช้จ่ ายต่ างๆ ยอ ดสรุปรวม 2แ ส น 4 ห มื่ น บ าท

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น