รั ฐไม่ดูแ ล ปล่อยของแ พง

ป๋าเ ทพ ซั ด รั ฐบาลไม่ดูแ ล ปล่อยของแ พง 

ป๋าเ ทพ ซั ด รั ฐบ าลไม่ดูแ ล ปล่อยของแwง ถามนายทุ-นเป็นเ จ้าของประเ ทศใช่ไหม รับคิดว่า ว่าน ายกนี่น่าจะทำได้ทุกอย่ างแหละ แต่ดูๆแล้วมันไ ม่ใช่

เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าก่อนหน้านี้ ตลกรุ่นเก๋า ป๋าเ ทพ โพธิ์ง าม เข้าข้างและเ ชียร์รั ฐบ าลมาตลอ ด แต่ล่ าสุดเจ้ าตัวได้ไ ลฟ์ส ด ได้มีการพูดถึงประเ ด็นที่มีของแ พงมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็น ห-มู แก๊ส รวมถึงสิ นค้ าอื่นๆต่ างพากันขึ้นร าคา จ นเจ้าตัวถึงกับพูดว่า เคยคิดว่า น ายก น่าจะทำได้ทุกอย่ าง แต่ดูแล้วมั นไม่ใช่ โดย ป๋าเทพ เ ผยว่า

ป๋าเทพ : มาให้เขาด่ า ช่ วงนี้ไม่ค่อยโ ดนด่ า พอโ ดนด่ าสิ นค้ าเรากระตุ้ นไง พวกนั้นมันห ายไปไหนหม ดไม่รู้ พวกนี้มันไม่รู้ความสุ ขเป็นยังไง

ภรรย า : ไอที่แล้วๆมาเข้าด่ ามายังไม่อิ่ มอีกเหรอ

ป๋าเทw : ก็ต้องรอดูไง ใครด่ ามากๆ เราก็ด่ ามันมากๆหน่อย มันออกจากวงก ารแล้ว มันเลยไม่ค่อยได้ไปสนใจตรงนั้นแล้วไง

ก็สนเรื่องทำมาห ากิ นทางนี้แหละครับ การทำมาหากิ นแน่นอน มันต้องมีปั ญหา เดี๋ยวนี้ก็เป็นไงล่ะ ห มูก็ร าคาขึ้น ผั ก ขึ้นทุกอย่ างเลย มันเป็นยังไง ก็ไม่รู้จะทำยังไง

เงียบๆอย่ างนี้มันไม่ได้ไง ทำไมไม่จัดก ารมันซ ะ ให้เขามาหล อกคนไทยอยู่เนี่ยแหละ คนไทยก็มาเป็นท าสให้มันอยู่ตลอ ดเลยเนี่ย ตอนแรกก็คิดว่า

น ายก นี่น่าจะทำได้ทุกอย่ างแหละ แต่ดูๆแล้วมันไ ม่ใช่ ไม่กระตื อรื อร้ นเลยอ่ะ ผมก็เป็นห่ วงนะก็เ ชียร์มาตลอ ดนะน ายกคนนี้

แต่ดูๆแล้วน ายกคนนี้เขาไปอยู่ในกลุ่มซึ่งมันไม่ได้อ่ะ ในกลุ่มนั้น ก็ไม่รู้ก็แล้วแต่ผู้นำนะครับ ประช าช นจะอยู่ยังไง ทุกวันนี้ไม่มีจะแด_อยู่แล้วไอชิ บ_ รั-ฐบาลไม่เห็นประชาช น เดี๋ยวคนเ กลียดเขาจะเ กลียดไปเลย

เรียกว่าจั ดหนั กจั ดเต็มเลยสำหรับ ป๋าเ ทพ กับไ ลฟ์นี้ แต่ก็อย่ างที่เห็นว่าตอนนี้คนไทยลำบ-ากจริงๆนอกเหนือจากโ-รคsะบ-าดแล้ว

ข้าวของก็ยังแwงขึ้นมากอีกด้วย ง านนี้คงต้องรอกันต่อไปว่า ทางผู้ใหญ่จะจัดการเรื่องนี้อย่ างไรนั่นเองค่ะ

ภาพจาก:เ ฟ ซ บุ๊  กขนมเปี๊ยะขั้นเทw

แหล่งที่มา:Eจัน

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *