บ้าน‘บุ๋ม รัญญ า’

บ้าน‘บุ๋ม รัญญ า’

เป็นนักแสดงรุ่ นใหญ่ที่หลายๆคนคงคุ้ นหน้าคุ้ นต ากันเป็นอย่ างดี สำหรับ บุ๋ม รัญญ า ศิย านนท์ ที่เคยฝ ากผลง านไว้มากมาย

วันนี้จะขอพาทุกคนไปชมบ้านเ กิดคุณบุ๋ม ที่จ.แ พร่ โดยเมื่อช่ วงเดือนธันวาที่ผ่านมาคุณบุ๋มได้กลับไปเ ยี่ยมคุณพ่อ เธอได้ลงรูปพร้อมข้อความว่า

“วันพ่อ ไม่ได้มาแwร่ วันนี้เลยมาหา พ่อที่แwร่ เพราะมีพี่(แข) นั่งรถมาเป็นเพื่อน แฮ่ๆๆ” วันนี้เราเลยมีภาพมาฝ าหแฟนๆทุกคนค่ะ

จะเป็นอย่ างไรบ้างไปชมพร้อมๆกันเลย ก่อนหน้านี้คุณบุ๋ม เคยไปเปิดใจถึงเรื่องร าวความรักผ่ านร ายการดัง ซึ่งเจ้าตัวเคยเล่ าว่า

บุ๋ม ยอมรับว่า อดี ตเคยช้ำรักจ ากผู้ชาย ทำเจ็-บ ป-วดเมื่อมารู้ว่าตัวเอง เป็นภรรย าน้อย บุ๋มบอกว่าไม่มีใครทำ เราทำตัวเอง ตอนเจอกัน

เราไม่รู้ว่าเค้ากำลังจะแต่งง าน เราเพิ่งอกหั กด้วยตอนนั้น จ นตกหลุ มรักกัน เค้าแต่งง านแล้วถึงมาบอกเรา เราก็ยังคบต่อ เพราะว่ารัก

อยู่ตรงนั้น 2 ปี วันหนึ่งเรารู้สึกว่าไม่ใช่ มันผิ ดเป็นก-รรม ตั ดสินใจแ ยกย้ ายตัดข-าด เลยแต่ไม่ใช่ประเ ด็นให้มารักเwศเดียวกัน

เพราะก็มีแฟนผู้หญิงตั้งแต่เล็ก เราไม่ได้แ ยกเwศอยู่แล้ว เราอยู่กับใครมีความสุ ขคือคนนั้น ก่อนจะ เ ผยเรื่องร าวความรักของแฟน

คนปัจจุบันว่าใช้ธ รรมะในการคร องคู่ พร้อมผลั กดันก ฎหม ายคนรักเ พศเดียวกัน และหากใครที่ติดต ามอินสต าแ กรม

คุณบุ๋ม ดูเหมือนว่าเธอจะมีรักครั้งใหม่ที่ส ดใสกว่าเดิม มีภาพน่ารักๆ กับหวานใจลงมาอวดแฟนๆ บ่อยครั้บเลยทีเดียวค่ะ

เห็นคุณบุ๋มมีความสุ ข แบบนี้ก็อ ดไม่ได้ที่จะยิ้มต ามเลยล่ะค่ะ สำหรับ คุณบุ๋ม รัญญ า เป็นช าวจังหวัดแwร่ นามสกุ ลเดิมคือ ฮูเ ซ็น

มีเ ชื้อส ายมาจ ากชาวซิ กข์ มีพี่น้อง 4 คน โดยเธอเป็นคนที่ 3 จบการศึ กษาจากโ รงเรียนเ ทศบาลบ้านเชตวัน ต่อด้วยโ รงเรียนสุวรรณาร ามวิทย าค ม

ได้เข้าไปเป็นนักเรียนการ แสดงทางช่ อง 3 และมีผลง านโ ฆ ษ ณ า และละครทางโทรทัศน์ตั้งแต่อ ายุ 15-16 ปี โดยไก่ วรายุทธ มิลินจินดา

นำมาเป็นนางเอกเต็มตัว เรื่องแรกทางช่ อง 3 คือเรื่อง นางเอก จากบทประพั นธ์ของ ทมยันต ี ในปี 2529 จากนั้นจึงรับบทนางเอกเพียงไม่กี่เรื่อง

ก่อนแจ้งเ กิดกับบ ท ร้ ายครั้งแรกกับบท สายน้ำผึ้ง ในละครเรื่อง สามีต ีตร า ทางช่ อง 3 ซึ่งทำให้เธอมีชื่ อเ สียงในบทนางร้ าย

และได้รับบทนี้เป็นส่วนใหญ่ ต่อมาจึง กลับมาเป็นนางเอกอีก 1 เรื่องคือ ทรายล้ อมมุก ทางช่ อง 3 ในปี 2533 คู่กับ ตฤณ เ ศรษฐโ ชค และ สุปราณี เจริญผล แต่ไม่ประส-บความสำเร็จเท่านางร้-าย

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น