สู ญเ สียคุณแม่

สุดเศร้ า 2 พี่น้องดัง “กลศ อัทธเสรี” – “กฤตย์ อัทธเสรี” สู ญเ สียคุณแม่

นับเป็นข่ าวเศร้ าต้นปีที่เ กิดขึ้นในวงก ารบันเทิง เรียกว่าเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอย ากให้เ กิดขึ้น ล่ าสุด ต้องขอแสดงความเ สียใ จกับ 2 พี่น้อง

นักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดัง อย่ าง “กลศ อัทธเสรี” และ “กฤตย์ อัทธเสรี” ที่ได้สู ญเ สียคุณแม่อันเป็นที่รัก จ ากไปอย่ างสง บเมื่อวานนี้

โดยวันนี้ (2 มกราค ม 65) ทางเ พจเ ฟซบุ๊ ก “ดาราภ าพยนตร์” ได้ออกมาโwสต์ข้อความของ 2 พี่น้อง “กลศ อัทธเสรี” และ “กฤตย์ อัทธเสรี”

ที่ได้โwสต์ข้อความแ จ้งข่ าวว่า “คุณหญิงปานทิพย์ อัทธเสรี ได้จ ากพวกเราอย่ างสง-บ วันที่ 1 มกราค ม พ.ศ.2565 เวลา 04.30 น.

หลังพวกเราฉล องวันเ กิด ครบ90ปี (แม่เ กิด31 ธันวาค ม พ.ศ.2474 ที่อังกฤ ษ) นะครับ ผู้ที่รู้จักแม่จะรู้ว่าท่านเ บิกบานและ

ไม่อย ากให้คนที่ท่านรักต้องโ ศกเศร้ านะครับ ส่วนกำหน ดการส ว ด อ ภิ ธ ร ร ม ศ-w “คุณหญิงปานทิพย์ อัทธเสรี” ทั้ง 2 พี่น้อง “กลศ อัทธเสรี”และ “กฤตย์ อัทธเสรี” ก็ได้แ จ้งข่ าวว่าจะมีพิ-ธีจัดขึ้น ณ วัดธ าตุท อง

จากนั้นเก็บศ-wเพื่อรอทำบุญ 50 วัน

เนื่องด้วยตลอ ดเวลาดังกล่าวจะมีงา นม ห ร ส-wบริเ วณที่จอ ดรถของทางวัด ประกอบกับเป็นความประส งค์ของคุณแม่ที่ไม่อย ากให้ผู้ที่ท่านรักต้องลำบ ากในช่วงโ ค วิ-ด

ทางเจ้าภ าพจึงจะจัดง านส ว ด พ ร ะ อ ภิ ธ ร ร มเพียงสามวันและจะเก็บคุณแม่ไว้ 50 วัน สำหรับกั ลยณมิตรของแม่หากจะรวมทำบุญเ ลี้ยงพ ระนะครับ..

ด้วยความเ ค า ร พยิ่ง

กลศ กฤตย์ ณัฐ อัทธเสรี”

ทางทีมข่ าว ต้องขอแสดงความเ สี ย ใ จกับครอบครัวอั ทธเสรี ด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูล – ภาพประกอบข่ าวจาก เ ฟซบุ๊ ก ดาราภ าพยนตร์

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *