อี๊ฟ พุทธธิดา เผยภาพล่าสุ ด ต้อย เศรษฐา ให้อาหารทางส ายย าง ขอบคุณทุกกำลังใจ
หลังจ าก อี๊ฟ พุทธธิดา ศิระฉ าย า ลูกสาวของ ต้อย เศรษฐา ศิระฉ าย า ออกมาเ ผยอ าการของคุณพ่อที่ตอนนี้น้ำหนักลดลงจ าก 57 กก. เหลื อ 50 กก.
จ นทำให้ต้องหยุดการให้คีโ ม เนื่องจ ากน้ำหนักล ดลงไปมาก ทำให้แฟนๆ เป็นห่ วงและต่างส่งกำลังใจไปให้ต้อย เศรษฐา
ล่าสุ ด อี๊ฟ พุทธธิดา เผยภาพล่าสุ ดของพ่อต้อย เศรษฐา ที่กำลังรักษ าตัวที่ รพ.จุฬาภรณ์ราชวิทย าลัยจุฬาภรณ์ โดยต้องให้อาหารทางส ายย าง พร้อมเผยอ าการ
ของคุณพ่อว่า“ส่งยิ้มบ๊ ายบายท้ ายปี 64 ปกติสวดม นต์ข้ามปีกันทุกปี แต่ปีนี้พ่อดูอย ากดูพลุแฮะ เลยบอกว่าให้พักก่อนเดี๋ยวจะเรียกมาสวดม นต์และดูพลุตอนจะ
เที่ยงคืนขอบพระคุณทุกความหวังดี ทุกกำลังใจ ทุกคำอ วยพรที่มีให้พ่อและครอบครัวของเรามาโดยตลอด มันมีความหมายกับเราทุกคนม ากๆ ค่ะ พ่อต่อสู้เยอะและ
วันนี้ยังยิ้มได้ เพราะบอกว่าจะถ่ ายรูปลงไปให้ทุกๆ คนที่ส่งกำลังใจมาให้พ่อ ช่วงนี้พ่อจะเบ ลอย าเยอะติ ดๆ ดั บๆ บ้าง และอ่อนเพ ลีย เพราะทานเองไม่ค่อยได้ แต่วัน
นี้ดูส ดชื่นส่งท้ ายปี พร้อมรับปีใหม่ที่เชื่ อว่าอะไรๆ จะดีขึ้นขอส่งความปรารถนาดีทุกประการที่ทุกท่านมอบให้มาให้กลับไปหาทุกท่านร้อยเท่าพั นเท่า คำอวยพรใดๆ ที่ประเสริฐจงบังเกิ ดแ ก่ทุกๆ ท่านในปีใหม่ที่จะมาถึงนี้นะคะ