‘แม่น้อย โพธิ์งาม’ เปิดใจ

‘แม่น้อย โพธิ์งาม’ เปิดใจ

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่บุ ตรที่สนิทกันมากๆ คู่หนึ่งในวงก าร สำหรับคู่ของ “หญิง รฐา” กับ “คุณแม่น้อย โพธิ์งาม” ที่ล่ าสุด
ซึ่งหลายคน

ก็ทราบเป็นอย่ างดีว่าได้แต่งง านกันไม่นานมานี้ โดยแม่น้อยแม่น้อย โพธิ์งาม”ได้เปิดใจถึงเข ยว่า เรื่องเก่าๆเรื่อง
อะไรแม่

ไม่สนใจทั้งสิ้ นให้ สำหรับตรงนี้คุณมีภรรย าแล้วอะไรมาแล้วก็ไม่เป็นไร แต่พอแม่รู้ข่ าว(ช่วงแรกๆ) แม่บอกน้องหญิงหยุ ดเลยนะ


อย่ าเป็นตัวเห ลือบ ตัวไร ฝั่ งน้องหญิงเขาบอกว่าแม่ ทำไมแม่พูดอย่ างนั้น คือเราเป็นคนบ้านนอกไง ก็พูดตรงๆเขาก็เลยอธิบ ายให้ฟัง


แล้วก็ข่ าวมันโ ครมๆขึ้นมา แม่เ ตรียมตัวอะไรรู้เปล่าวู้ดดี้ แม่รอนักข่ าวสัมภ าษณ์ เมื่อไหร่แม่จะตอบชัดๆ เพราะฉะนั้น หญิงสะอ าดพอที่จะรับเรื่องตรงนี้


สิ่งไหนที่บุ ตรทำไปแม่เ ชื่อใจบุตรทุกอย่ าง เพราะว่าถ้าผิ ดเขาไม่ทำ ต่อให้ เป็นความรักก็เถอะเขาไม่ทำ” ตอนนั้นแม่นอยด์นิดนึง แล้วหญิงมาเล่า

ให้ฟังตอนนั้นหญิง อ ายุ 24-25 เอง หญิงเป็นคนที่ว่าถ้าแม่มีปั ญหาเขาปิดประตูเลย ทำแต่ง านอย่ างเดียว ทีนี้แม่ทำวิธีไหนให้บุตรแม่มีความสุ ข

แต่พอตุลย์เข้ามาตรงนี้หรือมันจะเป็นด วงจริงๆ แม่เองพ่อน้องหญิงก็มีครอบครัวมาแล้ว มีบุ ตรมาด้วยคนนึงด้วยซ้ำไปก็ยังอยู่ได้

ทุกวันนี้ครอบครัว เขายังรักแม่อยู่เลย ไม่จำเป็นต้องทดส อบ แค่เขาเสมอต้น เสมอปล ายก็โอเคแล้ว ไปมาล าไ หว้ ไม่ได้อะไรเลย

บุ ตรตุลย์เขาพูดน้อย อย่ างดี ก็มารับหญิงไปท านข้าวก็แค่นั้น”คือตอนนั้นหญิงไปเข้าห้องน้ำ เราก็เลยได้เห็นทั ศนคติเขาว่าเป็นยังไง

คือเขาอ่อนน้ อมถ่ อมตน เป็นคนดี แล้วถาม ว่าเจอกันได้ไง เขาก็เล่าให้ฟัง ยังไงก็แล้วแต่บุ ตรแม่ไม่เคยมีปั ญหา ฉันรับประกันบุ ตรฉันดี

ตุลย์เข้ามาพูดเลย นั่งพับเ พียบหน้าประตู “ตุลย์ครับ ตุลย์รู้ใช่ไหมแม่รักอะไร ห่ วงอะไร ตุลย์เข้าใจใช่ไหม เพราะฉะนั้นทั้งชีวิ ต

ของเขาพี่ปั้นมา กำลังใจของแม่ ทุ่-มเทอยู่กับเขา ใครสั กคนก็ได้ที่รักครึ่งหนึ่งของแม่ แม่โอเคละ ตุลย์ก็น่ารักมาก บอก”ครับ

ผมให้สัญญาจะไม่ให้แม่และน้องเสีeใจ” และล่ าสุดความสาม ารถ “หญิง” รฐา โพธิ์งาม ที่ล่ าสุดได้เปิดใจว่ามีแ พลนจะจูงมือหว านใจหนุ่ม “ตุลย์”

ตุลยเ ทพโดยได้เ ผยต่อว่า คุณแม่บอกลว่าถ้าเป็น ไปได้ให้ไปฝ ากไข่ไว้ก่อน ถ้าวันหนึ่งเ กิดรู้สึกว่าอยู่กันสองคนแล้วเหง า

อย ากจะมีค่อยว่ากันอีกที ซึ่งทาง “หญิง รฐา” ก็เ ตรียมตัวจะไปฝ ากไข่ไว้เพื่อ ให้คุณแม่สบ ายใจ

เท่าที่ไปปรึ กษามาเขาบอกว่ายิ่งมาฝ ากเร็วก็ยิ่งดี ไข่ยังอ ายุน้อย ถ้าเราอ ายุเพิ่มขึ้น ไข่ก็จะไม่แข็งแ รงเท่าที่ผ่านมา

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น