คฤห าสน์ ‘ปุ๊ก อาภัสรา’ เรียกเ งินเจ้าสั วได้คืน 1000 เท่า
ยังเป็นครอบครัว หย่-าเจ้าสั วแต่สร้ างบ้านเ ชื่อมหากัน คฤห า สน์ ‘ปุ๊ก อาภัสรา’ ห รูหร าหลาย 1ร้ อย ล บันได้เป็นท อง โคมไ ฟเป็นเ พชร
ครอบครัวที่แ สนน่ารักของ มาร์กี้ ราศรี และ ป๊อก ภัสสรกรณ์ มานั่งพูดคุยเปิดใจในร ายการ 3 แ ซ่บ โดยมีแ ขกคนพิเ ศษมาเ ซอร์ไ พรส์กล างร ายการ
นั่นก็คือ คุณย่ าปุ๊ก อาภัสรา โดยคุณย่ าเล่าอดี ตเมื่อตอนพาป๊อกและมาร์กี้มาเจอกันครั้งแรกให้ได้ฟังด้วยจากนั้น คุณย่ าปุ๊ก อาภัสรา ก็มาเ ซอร์ไ พรส์ลูกชาย
และลูกสะใ ภ้กล างรายการ ทำเอาป๊อกและมาร์กี้ถึงกับอึ้ง ก่อนจะมานั่งพูดคุยกันต่อว่าจริงๆ แล้วเป็นแฟนละครมาร์กี้ ดูเค้าแสดง ก็ชอบเค้าแสดงเก่ง
หน้าต าสวยน่ารัก ก็ชอบ จริงๆ เป็นคนพาเค้ามาเจอป๊อกเอง พามาให้เป็นเพื่อนกัน แต่ตอนนั้นไม่ชอบกัน ไม่ถูกชะ ต ากันทั้งคู่เรียกได้ว่าเป็นคุณย่ า
ที่สวยไม่สร่ างเลยจริงๆจ้า สำหรับ ปุ๊ก อภัสรา หงสกุ ล อดี ตนางงามจั กรว าลในปี พ.ศ.2508 คุณย่ าของ น้องมีก้า มีญ่ า ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณย่ า
แต่ว่ามงของนางง ามมันค้ำค อ เพราะฉะนั้นคุณย่ าปุ๊กของเราจะต้องดูดีและเป๊ะตลอ ดเวลาอย่ างที่ทุกคนทราบกันดีว่า สุทธิเ กียรติ จิราธิวัฒน์
ผู้ก่-อตั้งอาณ าจักรเ ซ็นทรั ล คุณพ่อหของหนุ่มป๊อก ได้หย่-าร้-างกับคุณย่ าปุ๊กแล้ว หลังใช้ชีวิ ตคู่ร่วมกันมานานกว่า20ปี แต่ทั้งคู่ก็ยัง
เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ดูเหมือนว่าความรู้สึกดีๆนั้นยังคงมีอยู่ โดยหนุ่มป๊อกได้เ ผยมุมสวีทของคุณพ่อคุณแม่
เมื่อแม่ปุ๊กขอสิ-นสอ ด
ซึ่งคุณพ่อให้1ล้ านบ แต่ฝั่ งของคุณแม่ขอตั้ง 1 พั นล แหมก็อย่ างว่าอะเนาะ ตำแ หน่งนางง ามจั กรวาลมันค้ำคออยู่จริงๆแถมตอนนี้ด้ านเจ้าสั ว เ ซ็นทรัล
ยังได้สร้ างอาณ าจั กรใหญ่บนเ นื้อที่หลาย 10 ไร่ เพื่อไว้เป็นบ้านของตระกู ล โดยหนุ่มป๊อกและสาวมาร์กี้ ได้พาทั วร์อาณ าจั กรใหม่
ที่กำลังก่ อสร้ างเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ กับหน้าที่หัวหน้าครอบครัวของนักร้ องหนุ่ม ทาย าทตระกู ลดัง ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์
ส ามีของนักแสดงสาว มาร์กี้ – ราศี จิราธิวัฒน์ ที่ขยันทำง าน เพื่อนำเ งินมาปลูกบ้านหลังแรกให้ครอบครัว บนเ นื้อที่ของตระกู ล จิราธิวัฒน์
ที่จะได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ล่ าสุดทั้งคู่ได้พาทั วร์ชมความคื บหน้าของบ้านอีกครั้ง ที่คราวนี้เป็นรูปเป็นร่ างมากขึ้นกว่าเดิมโดย
ป๊อก ได้พาชมพื้นที่ของบ้านที่มีทั้ง โ รงรถสะสมของป๊อก , ห้องโ ถง , ห้องนั่งเล่น ห้องครัวแบบไทย , ห้องครัวแบบฝรั่ งต ามรีเ ควสของศรีภรรย-า ,
ห้องแม่บ้าน , สระว่ายน้ำ ห้องทำง านที่เ สริมความเป็นสิริม งคลด้วยนกแดง รวมถึง ห้องของเ ด็กของลูกฝ าแ ฝด มีก้า-มีญ่ า
คลั บเ ฮาส์ของส่วนรวมที่สาม ารถไปออกกำลังกาย จัดป าร์ตี้ รวมถึงพื้นที่ที่จะเดินทะล ุไปบ้านคุณแม่ ปุ๊ก อาภัสรา อีกด้วย
ยกให้เป็นอีกหนึ่งครอบครัวมหาเ ศรษฐ๊ที่แม้จะมีเ งินมากแค่ไหน เงินก็ไม่เคยบั่ นท อนความรักและความอบอุ่นของครอบครัวนี้ไปได้เลยล่ะค่ า