เปิดใจสุ ดช้ำ “พิสูจน์รักต่ างวั ย32ปี”

“สาม ารถ พยัคฆ์อรุณ” เปิดใจสุ ดช้ำ จับมือแฟนสาว พิสู จน์รักต่ างวั ย 32 ปี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ถูกจับต ามองเป็นอย่ างมาก สำหรับ “สาม ารถ พยัคฆ์อรุณ” อดี ตนักม วยชื่อดัง ดีก รีแ ชมป์โลกมวยสากลอาชี พคนที่ 10

ของเ มืองไทย หลังออกจ ากวงการก็ได้เข้าสู่วงการบันเทิงมีผลง านทั้งร้ องเพลง ทั้งเล่นหนั ง นอกจากนี้ยังมีผลง านละครอีกมากมายหลายเรื่อง

ซึ่งกว่าที่ชีวิ ตจะเดินมาถึงจุดนี้ไม่ง่ายเลย ซึ่งหลังไปพบรักและตั ดสินใจใช้ชีวิ ตกับแฟนสาว “มอส ธิดารา” แต่กลับต้องพบกับอุ ปสรรคมากมาย

ล่ าสุด เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจในรายการ Club Friday Show ถึงเรื่องร าวในชีวิ ตทั้งช่วงชีวิ ตขาขึ้นในเรื่องการช กม วยที่สูงที่สุดจ นถึงช่วงชีวิ ตขาลง

หนั กถึงขั้นโ ดนด่ าว่า “ล้ มม วยเพื่อข ายช าติ” พร้อมยอมรับเ ที่ยวหนั กจ นแฟนขอเ ลิก แต่วันนี้ได้เจอแล้วคู่แท้ที่อ ายุห่ างกันสามสิบกว่าปี

ทำให้ต้องจั บมือผ่ านอะไรด้วยกันมากมาย ตั้งแต่พ่อแม่ฝ่ ายหญิงห วงมาก ห้ ามไม่ให้คุยกัน แต่เพราะความรักจึงเอาชนะทุกอย่ าง

ฉ าย า พยั คฆ์หน้าหย ก มาจากไหน? สาม ารถ : ตอนผมเป็นแ ชมป์โลกแล้วครับ พวกผู้สื่ อข่ าวเขาเป็นคนตั้งให้ครับ

จริงๆ ก็เป็นการบอกให้รู้ว่าหล่ อนั่นเอง และซึ่งแมตซ์ที่ติดต าคนไทยทั้งประเ ทศเพราะพี สาม ารถเป็นคนที่หล บได้จริงๆ?

สาม ารถ : เราหลบประมาณสิบกว่าหมั ด คือเรายื นให้เขาต่ อย แต่เราหล บเขาได้ทุกหมั ด ภาพนั้นคนดูเขาจะติดต า เราหล บไปหล บมา

แล้วพอได้จังหวะออก เราก็ออก แล้วเราก็ต่ อยหมั ดเดียวเขาก็น็ อกเลย แล้วมันเ กิดอะไรขึ้นหลังจ ากที่เราได้เป็นแ ชมป์โลกแล้ว ถึงขั้นที่หลายๆ

คนพูดล้ มม วยหรือเปล่า? สาม ารถ : เป็นช่วงที่ชีวิ ตขาลงที่สุ ดแล้วแหละครับ จังหวะนั้นเ ครื่องลงที่สน ามบิน เขาขับรถตู้ไปรับเราที่ล านจอ ดเ ครื่องบินเลย

แล้วบอกเราว่าถ้าเราเดินออกไปเอง มีคนรอกระทื-บผมเยอะมาก เขาบอกว่าเราข ายช าติ ว่าเราล้ มม วย เวลาอยู่บนเวทีคือ เท่มากอยู่แล้ว

แสดงว่ามีผู้หญิงเขามาเยอะ? สาม ารถ : ผู้ชายเนอะครับ มันก็มีเข้ามาตั้งแต่ตอนเราวั ยรุ่น แต่พอเราเข้ามาต่ อยสากล เราก็มองว่าเราจะจริงจังกับชีวิ ต

แล้วก็สร้ างครอบครัวเลยกับแม่ของลูก ณ วันนั้นชื่ อเ สียงเ งินท อง หล่ อด้วย ดั งมาก เราเ ที่ยวเ ตร่กิ นเ หล้าหล งแสงสีไปบ้างไหม?

สาม ารถ : หลังจ ากที่เราไปได้แ ชมป์โลก มันก็นานๆ ต่อยที ประมาณห้าโมงกว่าเราก็อาบน้ำแต่งตัวเราก็ออกแล้วผมจะกลับบ้านอีกทีประมาณต ีห้า

เราก็จะออกแบบนี้ทุกวันครับ แฟนเขาคงรู้ว่าเราไปเ ที่ยว มันก็ต้องมีเรื่องผู้หญิงก็เลยมาขอเ ลิกกับเรา แต่ ณ ปัจจุบันนี้ได้คว้ าหัวใจสาวที่อ ายุห่ างกันถึง 32 ปี?

สาม ารถ : อ่อนกว่าลูกสาวคนเล็กครับ หนูถึงเป็น FC พี่สาม ารถ ด้วย? มอส : เพราะว่าคุณพ่อของหนูเป็นนักมวยมาก่อน แล้วก็ร้ องเพลง

ชอบสาม ารถด้วย ซึ่งเขาเป็นเหมือนนักร้ องคนเดียวที่เรารู้จักตอนนั้นเลย แล้วคุณพ่อรู้สึกต กใจไหมที่เขามาคุยกับเรา?

มอส :  ต กใจค่ะ แล้วบอกให้เราระวั ง (หัวเราะ) แม่คือห้ ามเลยค่ะ สาม ารถ : แม่เขาไ ลน์มาเลยบอกผมว่าอย่ าไปยุ่ งกับลูกสาวเขา คุณแ ก่กว่าพ่อน้องเขาอีก

มอส : หลังจ ากนั้นหนึ่งปีที่ไม่ได้ติ ดต่อกัน แม่ไม่ส่ งเ งินให้เลย พี่สาม ารถห วงน้องมอสไหม เพราะเวลาออกไปไหนเห็นบอกว่าสแกนเสื้อผ้าด้วย?

สาม ารถ : เพราะว่าเวลาออกไปไหนมาไหน เราไม่อย ากให้คนอื่นมอง แต่ถ้าคนอื่นเขาแต่งมา ถามว่าเราอย ากมองไหม

เราไม่อย ากมอง แต่เขาแต่งให้เรามอง (หัวเราะ) นี่ก็เหมือนกัน ถ้าเขาแต่งโ-ป๊ เราก็จะบอกให้เขาไปเปลี่ยน

น้องมอสหึ-งพี่สาม ารถไหม? มอส : ทั้งหึ-ง ทั้งห-วง คือรักค่ะ รักมาก ที่สอนมวยแบบสอนสาวๆ เสร็จ หมดยกหนูก็ไปเรียกที่รักๆ หันกลับมาก็ถี บเลย (ถี บเป้าท้ อง) ของเขานะคะ

น้องมอสดูแลพี่สาม ารถสุดๆ เลยใช่ไหม? สาม ารถ : ทำให้ทุกอย่ างเลยครับ ดูแลเราดีมากๆ ตัดเล็บ ตัดผม หาของท านเขา

ก็จะดูแลเราทุกอย่ างเลย เขาก็จะให้เรานอนก่อน เขาถึงจะไปทำอย่ างอื่น พอขึ้นบ้านเราก็จะเดินต ามหลังเรา เพราะว่ากลั วเราล้ ม

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *